Lưu Ý Khi Thi Công Nhà Xưởng - Kho

Lưu Ý Khi Thi Công Nhà Xưởng - Kho

Lưu Ý Khi Thi Công Nhà Xưởng - Kho

Lưu Ý Khi Thi Công Nhà Xưởng - Kho

Quy hoạch mặt bằng nhà xưởng với top 5 phương án tối ưu nhất
Để quy hoạch mặt bằng nhà xưởng hiệu quả, các kiến trúc sư sẽ căn cứ vào đặc điểm sản xuất, quy mô, diện tích khu đất,... để đưa ra các phương án tối ưu nhất cho chủ đầu tư.
30/06/2021    899 Xem thêm
Bí kíp thi công nhà xưởng tiết kiệm chi phí hiệu quả
Thi công nhà xưởng thế nào để vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian ổn định hoạt động là điều rất nhiều chủ doanh nghiệp cần cân nhắc. Bên cạnh đó, để đáp ứng công năng sử dụng, đơn vị thi công cần lưu ý những yếu tố nào?
30/06/2021    437 Xem thêm
Thiết kế quy hoạch, kiến trúc nhà xưởng với top 6 nguyên tắc nằm lòng
Thiết kế quy hoạch, kiến trúc nhà xưởng bao gồm các công việc hợp nhóm các phân xưởng, công trình, thiết bị theo từng nhóm chức năng, theo từng đặc điểm, sau đó tiến hành sắp xếp chúng trên khu đất trong mối quan hệ sản xuất chung.
30/06/2021    503 Xem thêm
Phân loại nhà xưởng công nghiệp hiện nay
Nhà xưởng hay còn gọi là nhà xưởng công nghiệp, có không gian và diện tích tương đối lớn. Nhà xưởng có thể là kho chứa đồ kinh doanh, là xưởng sản xuất,.... Việc phân loại nhà xưởng công nghiệp dựa vào các tiêu chí: vật liệu xây dựng, chức năng sử dụng, yêu cầu khách hàng,... 
30/06/2021    474 Xem thêm
Những lưu ý khi thi công xây dựng nhà xưởng 200m2
Quỹ đất hạn hẹp chỉ 200m2, liệu có xây dựng được nhà xưởng? Đây là thắc mắc của nhiều chủ kinh doanh nhỏ. Với 200m2 thì đây là một diện tích khá khiêm tốn để tiến hành thi công. Song việc xây dựng nhà xưởng 200m2 là hoàn toàn có thể theo nhu cầu của doanh nghiệp. Vậy khi thi công xây dựng nhà xưởng 200m2 cần lưu ý những điều gì?
30/06/2021    412 Xem thêm
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký