Mẫu Nhà Biệt Thự

Mẫu Nhà Biệt Thự

Mẫu Nhà Biệt Thự

Mẫu Nhà Biệt Thự

Những phong cách biệt thự đón đầu xu hướng 2021
Với đặc trưng là sự sáng tạo, đẳng cấp, thời thượng,.... nhà biệt thự đang nhận được nhiều sự săn đón từ các gia chủ hiện nay. Vậy những phong cách biệt thự đón đầu xu hướng 2021 là gì?
18/06/2021    86 Xem thêm
Tổng hợp các mẫu biệt thự phố đẹp chất ngất 2021
Biệt thự phố là mẫu biệt thự được xây dựng trên một diện tích rất nhỏ so với các loại hình biệt thự khác, nhưng vẫn đáp ứng đủ hầu hết các tiêu chí mà một căn biệt thự cần có. Vậy biệt thự phố có những đặc điểm gì nổi bật?
17/06/2021    63 Xem thêm
Tổng hợp các mẫu biệt thự vườn 1 tầng gây sốt hiện nay
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng là không gian sống lý tưởng, đầy đủ tiện nghi cho các gia đình 3 thế hệ. Tạm quên đi cuộc sống xô bồ ngoài kia, mẫu nhà này sẽ là nơi mang đến cho bạn cuộc sống chuẩn phong cách nghỉ dưỡng, bình yên và ấm cúng nhất.
14/05/2021    71 Xem thêm
Mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi
Mẫu biệt thự tân cổ điển được đề cao hiệu ứng thẩm mỹ, toát lên vẻ đẹp hài hòa, cuốn hút ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Màu sắc chủ đạo của kiến trúc tân cổ điển thường sử dụng màu trắng, tạo hiệu ứng thẩm mĩ cao. Các chi tiết được sắp xếp một cách có trật tự, hài hòa với tỉ lệ hài hòa, đẹp mắt.
14/05/2021    115 Xem thêm
Điểm danh các mẫu biệt thự nhà vườn đẹp nhất hiện nay
Biệt thự nhà vườn là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình sở hữu quỹ đất rộng, có điều kiện tài chính tốt và yêu thích thiên nhiên. Kiến trúc hiện đại cùng phong cách thô mộc tự nhiên sẽ giúp bạn sở hữu không gian sống chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao.
13/05/2021    70 Xem thêm
Chiêm ngưỡng top 7 mẫu biệt thự đẹp được lòng gia chủ
Mẫu biệt thự đẹp đang là xu hướng thiết kế hiện nay. Biệt thự mang đến không gian sống chuẩn phong cách nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu về công năng sử dụng lẫn tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, chi phí thiết kế và thi công hoàn thiện biệt thự khá lớn. Do đó, nó thường thích hợp cho các gia đình có điều kiện kinh tế khá giả.
13/05/2021    64 Xem thêm
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký