Mẫu nhà xưởng nhỏ đón đầu xu hướng 2021

Mẫu nhà xưởng nhỏ đón đầu xu hướng 2021

Mẫu nhà xưởng nhỏ đón đầu xu hướng 2021

Mẫu nhà xưởng nhỏ đón đầu xu hướng 2021

Hiện nay, với sự cập nhật xu hướng hiện đại, quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho thiết kế nhà xưởng, nhà kho của mình. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện, nhu cầu sử dụng, quy mô hoạt động,... mà khách hàng chọn mẫu nhà xưởng - kho đẹp khác nhau. Hôm nay, Nhà Toàn Cầu chia sẻ đến quý bạn đọc top các mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp phổ biến, được ưa chuộng bậc nhất 2021 trong bài viết dưới đây!

 

Mẫu nhà xưởng nhỏ đón đầu xu hướng 2021

 

Mẫu nhà xưởng nhỏ có ưu điểm nổi bật gì?

 

Những mẫu nhà xưởng nhỏ có 2 ưu điểm nổi bật, đó là tiết kiệm không gian và tối ưu chi phí.

Nhà xưởng quy mô nhỏ có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Những khoảng trống trong nhà xưởng có thể được ứng dụng làm kho chứa hàng, gara xe,... Với những mẫu nhà xưởng nhỏ, bạn dễ dàng bố trí các vị trí trong quy trình sản xuất. 

Bên cạnh đó, những mẫu nhà xưởng giúp công ty tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, nhất là đối với các công ty đi thuê xưởng. Ngoài ra, với những mẫu nhà kho nhỏ, bạn giảm thiếu kinh phí trùng tu, cải tạo hoặc xây dựng mới.

 

>>>> Tham khảo thêm:  Quy trình thi công xây dựng nhà xưởng - kho tại Nhà Toàn Cầu

 

Những mẫu nhà xưởng nhỏ phổ biến nhất hiện nay

 

Hiện nay, những mẫu nhà xưởng nhỏ đang được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Hôm nay, Nhà Toàn Cầu chia sẻ đến khách hàng những mẫu nhà xưởng nhỏ, nhà kho phổ biến 2021. 

 

Mẫu nhà xưởng quy mô 500m2

 

Mẫu nhà xưởng quy mô 500m2 thường được ứng dụng trong các công ty nhỏ, làm kho chứa, nơi lắp đặt máy móc sản xuất,... Đặc điểm của mẫu nhà xưởng này là có kết cấu cột thép, kèo thép, tạo nên sự chắc chắn và tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Thiết kế lắp đặt đơn giản, tiết kiệm được thời gian và chi phí,... là những yếu tố không thể bỏ qua khi nhắc đến mẫu nhà xưởng quy mô 500m2.

 

 

Mẫu nhà xưởng quy mô 600m2

 

Những mẫu nhà xưởng - kho có quy mô 600m2 thường được ứng dụng để làm kho chứa, có diện tích nhỏ. Mẫu này có ưu điểm là thiết kế lắp đặt đơn giản, tiết kiệm thời gian và có thể lắp đặt tại nền đất yếu. Trong quá trình thi công, chủ đầu tư cần chú ý đến nền móng nhà xưởng, lượng thép phù hợp, độ dày bê tông nền từ 10 - 30cm, gia công kết cấu cột thép chắc chắn, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

 

 

Mẫu nhà xưởng có quy mô 800m2

 

Mẫu nhà xưởng 800m2 có đặc điểm:

  • Diện tích nhỏ, phù hợp sử dụng làm nhà kho, xưởng sản xuất quy mô nhỏ. 
  • Chi phí thấp lắp đặt thất, phù hợp cho hình kinh doanh nhỏ.
  • Thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ, tiết kiệm thời gian.
  • Dễ dàng mở rộng theo quy mô phát triển của doanh nghiệp

Với mẫu nhà xưởng này, ngoài quan tâm đến nền móng của nhà xưởng, bạn cần đặc biệt quan tâm đến chất liệu thép khung. Đối với mẫu nhà xưởng này, mái tôn được ưu ái sử dụng bởi nó là loại vật liệu giúp không gian nhà xưởng trở nên thoáng hơn và cũng tiết kiệm chi phí tối đa khi thi công nhà xưởng.

 

 

Mẫu nhà xưởng có quy mô 1000m2

 

Mẫu nhà xưởng 1000m2 có diện tích vừa đủ thích hợp cho việc sử dụng vào các mục đích sản xuất và làm kho chứa đồ. Thiết kế nhà xưởng 1000m2 có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Chi phí cho bảo dưỡng thấp.
  • Giá cả lắp đặt nhà xưởng thấp,
  • Thời gian lắp đặt tương đối nhanh.
  • Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng.
  • Là lợi thế mở rộng kinh doanh trong tương lai.

Với mẫu thiết kế nhà xưởng 1000m2, các kiến trúc sư cần chú ý đến thiết kế móng và nền của công trình. Sau khi thi công, bạn cần tiến hành xoa nền nhà xưởng, rồi sau đó sơn lớp epoxy trên bề mặt bê tông nhằm chống bám bụi, dễ lau chùi vệ sinh, tăng độ cứng cho nền…

Ngoài ra, với mẫu này, các kiến trúc sư cần thiết kế cửa thông khí và cửa thoát hiểm phù hợp, đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng cho con người. Thiết kế kết cấu cột thép, kèo thép phù hợp theo tiêu chuẩn lắp đặt đảm bảo an toàn và thẩm mĩ cho nhà xưởng. Đặc biệt, bạn cần lựa chọn mái nhà phù hợp đảm bảo chống mưa nắng, an toàn trong mọi thời tiết.

 

Mẫu nhà xưởng nhỏ khung thép mái tôn

 

Mẫu nhà xưởng nhỏ khung thép mái tôn là nhà xưởng với phần khung bằng thép và tường nhà vuông vức với các miếng tôn tạo nên, mái nhà được làm bằng tôn là loại tôn chống nóng. Mẫu nhà xưởng này được thiết kế chống lại sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài. 

Vật liệu được sử dụng chính cho mẫu nhà xưởng nhỏ khung thép mái tôn là thép chống gủ và có độ cứng nhất định. Tôn được sử dụng nên là loại tôn chống nóng và có khả năng chắn được sự xâm nhập của các tác động bên ngoài.

Ngoài ra, nhà xưởng nhỏ cần đảm bảo hệ thống thông hơi và chiếu sáng phù hợp, giúp hoạt động sản xuất được diễn ra liên tục. Đặc biệt, bạn cần đảm bảo hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro không đáng có.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất!

CTY TNHH TV TK XD NHÀ TOÀN CẦU

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký