Nhà xưởng - Kho

Nhà xưởng - Kho

Nhà xưởng - Kho

Nhà xưởng - Kho

Trang chủ Nhà xưởng - Kho

Nhà xưởng - Kho

Quy hoạch mặt bằng nhà xưởng với top 5 phương án tối ưu nhất
Để quy hoạch mặt bằng nhà xưởng hiệu quả, các kiến trúc sư sẽ căn cứ vào đặc điểm sản xuất, quy mô, diện tích khu đất,... để đưa ra các phương án tối ưu nhất cho chủ đầu tư.
30/06/2021    899 Xem thêm
Bí kíp thi công nhà xưởng tiết kiệm chi phí hiệu quả
Thi công nhà xưởng thế nào để vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian ổn định hoạt động là điều rất nhiều chủ doanh nghiệp cần cân nhắc. Bên cạnh đó, để đáp ứng công năng sử dụng, đơn vị thi công cần lưu ý những yếu tố nào?
30/06/2021    437 Xem thêm
Thiết kế quy hoạch, kiến trúc nhà xưởng với top 6 nguyên tắc nằm lòng
Thiết kế quy hoạch, kiến trúc nhà xưởng bao gồm các công việc hợp nhóm các phân xưởng, công trình, thiết bị theo từng nhóm chức năng, theo từng đặc điểm, sau đó tiến hành sắp xếp chúng trên khu đất trong mối quan hệ sản xuất chung.
30/06/2021    503 Xem thêm
Phân loại nhà xưởng công nghiệp hiện nay
Nhà xưởng hay còn gọi là nhà xưởng công nghiệp, có không gian và diện tích tương đối lớn. Nhà xưởng có thể là kho chứa đồ kinh doanh, là xưởng sản xuất,.... Việc phân loại nhà xưởng công nghiệp dựa vào các tiêu chí: vật liệu xây dựng, chức năng sử dụng, yêu cầu khách hàng,... 
30/06/2021    474 Xem thêm
Những lưu ý khi thi công xây dựng nhà xưởng 200m2
Quỹ đất hạn hẹp chỉ 200m2, liệu có xây dựng được nhà xưởng? Đây là thắc mắc của nhiều chủ kinh doanh nhỏ. Với 200m2 thì đây là một diện tích khá khiêm tốn để tiến hành thi công. Song việc xây dựng nhà xưởng 200m2 là hoàn toàn có thể theo nhu cầu của doanh nghiệp. Vậy khi thi công xây dựng nhà xưởng 200m2 cần lưu ý những điều gì?
30/06/2021    412 Xem thêm
Mẫu nhà xưởng nhỏ đón đầu xu hướng 2021
Hiện nay, với sự cập nhật xu hướng hiện đại, quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho thiết kế nhà xưởng, nhà kho của mình. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện, nhu cầu sử dụng, quy mô hoạt động,... mà khách hàng chọn mẫu nhà xưởng nhỏ khác nhau.
30/06/2021    489 Xem thêm
Báo giá xây dựng nhà xưởng - kho tại Nhà Toàn Cầu
Đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng - kho là mối quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư. Báo giá xây dựng nhà xưởng - kho chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố như giá vật tư, nhân công, máy móc thi công,... Nhà Toàn Cầu chia sẻ đến khách hàng bảng báo giá xây dựng nhà xưởng - kho ngay sau đây!
30/06/2021    467 Xem thêm
Quy trình thi công xây dựng nhà xưởng - kho tại Nhà Toàn Cầu
Quy trình thi công xây dựng nhà xưởng - kho có ảnh hưởng quan trọng đến tiến độ và chất lượng nhà xưởng sau khi đưa vào hoạt động. Nhà Toàn Cầu tự hào là đơn vị thiết kế, thi công xây dựng nhà xưởng - kho chất lượng, uy tín hàng đầu TP Hồ Chí Minh. 
30/06/2021    475 Xem thêm
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký