Thi công nhà phố 3 tầng gia đình anh Vương, Tân Bình

Thi công nhà phố 3 tầng gia đình anh Vương, Tân Bình

Thi công nhà phố 3 tầng gia đình anh Vương, Tân Bình

Công trình: Nhà ở

Quy mô: 1 trệt 2 lầu

Địa chỉ: Q. Tân Bình

Diện tích xây dựng: 350m2

Chủ đầu tư: Anh Vương.

Thông tin liên hệ icon  1047/9/6A Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, TP. Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam icon  0934 307 449 (Mr. Tây) icon  xaydungnhatoancau@gmail.com

Thi công nhà phố 3 tầng gia đình anh Vương, Tân Bình

 

Các gia đình hiện nay thường là các gia đình ít thế hệ, có xu hướng sống trong một ngôi nhà đơn giản, hiện đại mà đầy đủ tiện nghi. Nếu bạn đang tìm hiểu về một ngôi nhà với những tiêu chí đó, Công ty Xây dựng Nhà Toàn Cầu xin giới thiệu đến các bạn quá trình thi công nhà phố 3 tầng của gia đình anh Vương. Các bạn cùng tham khảo nhé!

 

Thông tin chung về dự án thi công nhà phố 3 tầng

 

 • Công trình: Nhà ở
 • Quy mô: 1 trệt 2 lầu
 • Địa chỉ: CMT8 – Q. Tân Bình
 • Diện tích xây dựng: 350m2
 • Chủ đầu tư: Anh Vương.

 

Bản thiết kế mặt tiền ngôi nhà

 

Ngôi nhà có thiết kế mặt tiền hiện đại, thoáng mát với nhiều cửa sổ và tông màu trắng nâu chủ đạo. Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình anh Vương, chúng tôi thiết kế ngôi nhà với 3 tầng cơ bản, có đầy đủ các phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và phòng vệ sinh. Mỗi tầng sẽ có những không gian chung và cả không gian riêng cho các thành viên. Ngoài ra, ngôi nhà

còn có một sân thượng thoáng đãng, có cây xanh, phù hợp với gia đình có nhu cầu sinh hoạt ngoài trời vào những ngày cuối tuần.

Ngôi nhà của anh Vương chắc chắn sẽ là một ngôi nhà nổi bật trong khu phố với những đường nét hiện đại, hài hòa, tinh tế.

 

Quá trình thi công ngôi nhà

 

Với kinh nghiệm thi công nhà phố 3 tầng nhiều năm, Công ty Xây dựng Nhà Toàn Cầu chúng tôi có quy trình thi công đảm bảo an toàn và chất lượng.

Quá trình thi công ngôi nhà của anh Vương sẽ được chúng tôi thi công qua các bước:

 • Hoàn thiện móng
 • Xây dựng phần thô
 • Đổ bê tông cốt thép
 • Trát bả tường
 • Ốp sàn nhà
 • Sơn hoàn thiện căn nhà

Với việc tuân thủ các quy định trong quá trình thi công, chúng tôi đảm bảo mang đến cho gia đình anh Vương một ngôi nhà đảm bảo chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

Để tiến hành thi công ngôi nhà, Công ty Xây dựng Nhà Toàn Cầu bắt đầu giải phóng mặt bằng, sau đó gia cố phần nền nhà. Tiếp đó, chúng tôi thực hiện đào móng, xử lý nền, xử lý cốt thép và đổ bê tông móng. Tất cả các công đoạn đều có sự giám sát chặt chẽ của kỹ sư nên đảm bảo chất lượng cao của công trình.

 

Xây dựng phần thô cho ngôi nhà

 

Sau khi hoàn thành phần móng, các công nhân xây dựng tiến hành hoàn thiện phần thô cho ngôi nhà, thực hiện đổ bê tông cốt thép cho phần mái, xây dựng cầu thang theo đúng bản thiết kế. 

 

Đặt cốt thép cho tầng một
Bê tông được đổ chắc chắn
Xây dựng các tầng của ngôi nhà
Xây dựng nhà vệ sinh
Hoàn thiện sân thượng của ngôi nhà

 

Hoàn thiện ngôi nhà

 

Ngôi nhà được hoàn thiện theo đúng tiến độ. Các phần nhà được các công nhân trát tường kĩ lưỡng và xử lý tốt. Ngôi nhà còn được bao quanh để đảm bảo an toàn cho người dân xung quanh khu vực.

 

Tô trát bả tường trong ngôi nhà
Ngôi nhà được che phủ cẩn thận đảm bảo an toàn và chất lượng công trình
Các công nhân đang hoàn thiện ngôi nhà

 

Trên đây là một số thông tin và hình ảnh trong quá trình Công ty Xây dựng Nhà Toàn Cầu thi công và hoàn thiện cho căn nhà phố 3 tầng của anh Vương. Mẫu nhà hiện đại, đáp ứng đủ công năng này chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp với nhiều gia đình. Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều dự án thi công và nhận tư vấn với Công ty Xây dựng Nhà Toàn Cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua

 

Hotline 0934.307.449 Nhà Toàn Cầu rất mong hợp tác với bạn.

Dự án khác

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký